Ứng dụng phần mềm chấm điểm chỉ số cải cách hành chính cho các sở, ngành, UBND các huyện trên địa bàn tỉnh (20/12/2018)

Tại hội nghị tập huấn, các học viên đã được đơn vị xây dựng phần mềm là Công ty cổ phần Công nghệ tin học EFY Việt Nam truyền đạt các nội dung về cách thức đăng nhập, chấm điểm các tiêu chí, tiêu chí thành phần, thao tác chỉnh sửa thay đổi nội dung hoặc các tài liệu kiểm chứng đính kèm, đồng thời trao đổi để giúp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện trên hệ thống phần mềm chấm điểm Chỉ số.

Phần mềm quản lý chấm điểm chỉ số Cải cách hành chính các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên (địa chỉ truy cập http:/thainguyen.cchc.com.vn) cho phép tạo lập bộ tiêu chí đánh giá áp dụng cho từng nhóm cơ quan; cho phép các cơ quan, đơn vị tự đánh giá, chấm điểm, giải trình, bổ sung, ấn định chức năng thẩm định kết quả tự đánh giá, tổng hợp báo cáo đối với người có quyền thẩm định; trích xuất các biểu đồ, kết quả, thống kê theo yêu cầu, quản trị hệ thống. Cùng với đó phần mềm cũng cho phép đính kèm văn bản tài liệu kiểm chứng và diễn giải, giải thích cho việc chấm điểm của tiêu chí, tiêu chí thành phần; cho phép đơn vị tự chấm thu lại văn bản, tài liệu đính kèm để chỉnh sửa các nội dung đề nghị thẩm định trước hạn gửi kết quả tự đánh giá (trước ngày 25/12 hằng năm) nếu thấy có sai sót. Sau ngày 25/12, phần mềm tự động khóa chức năng này đối với tài khoản của các cơ quan, đơn vị.

Việc triển khai phần mềm chấm điểm Chỉ số cải cách hành chính mới sẽ giúp đánh giá công tác CCHC được thuận tiện, nhanh chóng, khoa học hơn nhiều so với trước đây; giúp các sở, ngành, đơn vị tiết kiệm chi phí in ấn văn bản, tài liệu kiểm chứng; tiết kiệm thời gian, tránh tình trạng thất lạc tài liệu và đảm bảo sự minh bạch rõ ràng và tính chính xác cao trong quá trình đánh giá xếp hạng Chỉ số.

Một số hình ảnh tại hội nghị tập huấn

 

 

 

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ÐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH THÁI NGUYÊN

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Minh - Giám đốc

Ðịa chỉ: Số 17 đường Đội Cấn, Phường Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên

Email: sonoivu@thainguyen.gov.vn - Ðiện thoại:0208.3856.474 - Fax: 0208.3856.474

Ghi rõ nguồn: Trang Thông tin Ðiện tử Sở Nội vụ Thái Nguyên (sonv.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này.