TRÌNH ĐƠN CHÍNH

 
 

Thư điện tử

 
 
Đăng nhập
 

Liên kết website

 


 

Tin nổi bật
Skip portlet Portlet Menu

Tổ chức tập huấn công tác Cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính cho cán bộ, công chức năm 2017

Nhằm tiếp tục thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức tỉnh Thái Nguyên năm 2017, đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức tham mưu công tác cải cách hành chính và giải quyết TTHC tại các cơ quan, đơn vị, địa phương, từ ngày 5/9/2017 đến ngày 13/9/2017, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính, Sở Nội vụ đã tổ chức các lớp tập huấn công tác cải cách hành chính cho hơn 200 học viên là lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn của các Sở, ban, ngành, UBND cấp huyện được phân công tham mưu công tác CCHC; các công chức, viên chức trực tiếp giải quyết TTHC tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.
 
 

Xây dựng chính quyền - CTTN - Công tác Cải cách hành chính
Skip portlet Portlet Menu

Hội nghị công chức Cơ quan Văn phòng Sở Nội vụ

Sáng nay (28/01/2016) Cơ quan văn phòng Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị công chức năm 2016. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Dương Thịnh - Bí Thư Đảng Uỷ, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Đức Tôn Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ và toàn thể công chức và lao động hợp đồng tại các phòng chuyên môn, nghiệp vụ.

Hội nghị triển khai Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức tỉnh Thái Nguyên năm 2016

Ngày 27 tháng 01 năm 2016, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị để triển khai Kế hoạch số 100/KH-UBND ngày 30/12/2015 của UBND tỉnh Thái Nguyên về Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức tỉnh Thái Nguyên năm 2016.
 

Tổ chức bộ máy và Tổ chức phi Chính phủ
Skip portlet Portlet Menu

Nhìn lại kết quả công tác của Sở Nội vụ trong năm 2015

Năm 2015 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị, nhiều ngày lễ kỷ niệm và hoạt động văn hóa quan trọng của đất nước, của tỉnh; là năm tình hình kinh tế, xã hội của cả nước nói chung và của tỉnh Thái Nguyên nói riêng có những chuyển biến tích cực, thu ngân sách đạt và vượt khá cao so với chỉ tiêu đề ra, đới sống vật chất, tinh thần của các tầng lớp nhân dân được cải thiện, văn hóa- xã hội tiếp tục được quan tâm, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, phong trào thi đua “Thái Nguyên chung sức xây dựng nông thôn mới” có sức lan tỏa rộng rãi... Với chức năng, nhiệm vụ được giao, trong năm 2015 Sở Nội vụ đã thực hiện tốt công tác tham mưu với Uỷ ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước đối với các lĩnh vực thuộc chức năng nhiệm vụ của ngành.

Hoàn thành hiệp thương giải quyết khu vực địa giới hành chính chưa thống nhất giữa hai tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn

Thực hiện Đề án “Hoàn thiện, hiện đại hóa hồ sơ bản đồ địa giới hành chính và xây dựng cơ sở dữ liệu về địa giới hành chính” trên địa bàn tỉnh theo Quyết định 513/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (gọi tắt là Dự án 513), ngày 04/12/2015 tại UBND xã Như Cố, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, Ban chỉ đạo dự án 513 tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hiệp thương với Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn và các cơ quan chức năng liên quan của tỉnh Bắc Kạn và các địa phương có liên quan.
 

Cán bộ, công chức, viên chức
Skip portlet Portlet Menu

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Chi cục Văn thư – Lưu trữ năm 2017

Ngày 18/01/2017, Chi cục Văn thư – Lưu trữ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017. Đồng chí Nguyễn Đức Tôn, Đảng ủy viên - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tái cơ cấu ngành Nông nghiệp

Sáng ngày 12/4/2016 tại Trung tâm Dạy nghề Thái Nguyên khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, cho cán bộ, công chức theo đề án “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững”, theo Quyết định số 889/QĐ-TTg ngày 10/6/2013 của Thủ tướng Chính phủ.
 

Tôn giáo - Đảng - Đoàn thể
Skip portlet Portlet Menu

Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Nội vụ tổ chức cho con của công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đi báo công dâng Bác

Ngày 31 tháng 5, nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015) và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Nội vụ đã tổ chức cho các cháu là con của công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đạt thành tích cao trong học tập năm học 2014- 2015 đi báo công dâng Bác tại Khu di tích lịch sử Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Chi đoàn Sở Nội vụ với hoạt động tình nguyện năm 2015

Nằm trong Kế hoạch Công tác Đoàn thanh niên năm 2015, ngày 24/5/2015, được sự phối hợp của Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn, Chi đoàn Sở Nội vụ Thái Nguyên đã tổ chức tham gia hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa uống nước nhớ nguồn tại xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn và giao lưu công tác đoàn với các Chi đoàn Sở Nội vụ Lạng Sơn và Bắc Kạn.