Thái Nguyên tổ chức sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm và triển khai các giải pháp cải thiện Chỉ số cải cách hành chính năm 2020

Để góp phần cải thiện, nâng cao Chỉ số cải cách hành chính tỉnh năm 2020, ngày 23/7/2020, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác CCHC 6 tháng đầu năm; phân tích, đánh giá Chỉ số cải cách hành chính (Par Index), Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính (Sipas) năm 2019

Thái Nguyên tổ chức Hội nghi tập huấn nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI)

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý nghĩa và cải thiện Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công tỉnh Thái Nguyên, từ ngày 9/7/2020 - 12/7/2020, Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với UBND thị xã Phổ Yên, thành phố Thái Nguyên và huyện Phú Lương tổ chức 03 Hội nghị tập huấn nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) năm 2020

​Đại hội Đảng bộ Sở Nội vụ, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 28/5/2020, Đảng bộ Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tới dự Đại hội có đồng chí Ngô Văn Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể cán bộ, đảng viên Đảng bộ Sở Nội vụ.

Thái Nguyên tiếp tục cải thiện thứ hạng  Chỉ số cải cách hành chính năm 2019

Ngày 19/5/2020, Ban chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2019 của các bộ, cơ quan ngang Bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (PAR Index) và Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2019 (SIPAS).

Đại hội Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ nhiệm kỳ 2020-2022

Chiều ngày 20/3/3020, Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Ma Đình Đối, Phó Giám đốc Sở dự và chỉ đạo Đại hội.

Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo quản lý Chi cục Văn thư - Lưu trữ và Trung tâm Lưu trữ lịch sử

Ngày 20/3/2020, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm một số chức danh lãnh đạo quản lý thuộc Chi cục Văn thư - Lưu trữ và Trung tâm Lưu trữ lịch sử.

Hội nghị công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng ban Ban Tôn giáo

Chiều 19/3/2020, Sở Nội vụ tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội Vụ. Đến dự lễ công bố có đồng chí Vũ Tiến Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và các đồng chí Lãnh đạo, công chức, người lao động Ban Thi đua - Khen thưởng, Ban Tôn giáo.

Chi bộ Xây dựng chính quyền và Công tác Thanh niên – Cải cách hành chính Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

Sáng 18/3, tại trụ sở cơ quan, Chi bộ Xây dựng chính quyền và Công tác Thanh niên – Cải cách hành chính thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Ma Đình Đối, Phó Giám đốc Sở dự và chỉ đạo Đại hội.

Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên

Ngày 11/3/2020, Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên. Dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương liên quan.

Công đoàn Sở Nội vụ hưởng ứng tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Hưởng ứng Kế hoạch số 149/CĐVC ngày 17/2/2020 về việc tham gia hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch vi rút COVID-19;