Trao đổi kinh nghiệm công tác ngành Nội vụ (07/12/2017)

Trong 3 ngày, từ ngày 01 đến ngày 03/12/2017, Đoàn công tác của Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức đi tham quan, học tập kinh nghiệm một số lĩnh vực công tác ngành Nội vụ tại Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác được các đồng chí đại diện Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình trao đổi kết quả thực hiện một số nội dung lĩnh vực, ngành quản lý cụ thể như: thực hiện tinh giản biên chế; sáp nhập thôn, xóm, tổ dân phố; sáp nhập tổ chức cấp xã; sáp nhập các tổ chức sự nghiệp giáo dục….; Đoàn công tác đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm mô hình triển khai, tổ chức quản lý, hoạt động của Trung tâm hành chính công tỉnh Hòa Bình.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc./.