Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng quản lý văn bản và lập hồ sơ công việc năm 2019 (21/06/2019)

Thực hiện Kế hoạch số 143/KH-UBND ngày 28/12/2018 của UBND tỉnh Thái Nguyên về Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2019, trong các ngày từ ngày 12 đến ngày 21/6/2019, Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức 05 Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng quản lý văn bản, lập hồ sơ, giao nộp hồ sơ tài liệu vào Lưu trữ cơ quan và công tác lưu trữ cho công chức Văn phòng - Thống kê cấp xã; Chuyên viên các Phòng Nội vụ cấp huyện; cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ Văn phòng HĐND và UBND cấp huyện, các sở, ban, ngành, các cơ quan, tổ chức trực thuộc cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh.

Lớp bồi dưỡng cho công chức Văn phòng – Thống kê cấp xã đã được giảng viên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thực hiện các chuyên đề: Kỹ năng quản lý văn bản và lập hồ sơ công việc; tổ chức khoa học tài liệu phông lưu trữ HĐND và UBND cấp xã; công tác thống kê.

Lớp bồi dưỡng cho chuyên viên Phòng Nội vụ cấp huyện; công chức, viên chức trực tiếp làm công tác văn thư, lưu trữ của các cơ quan, tổ chức do các giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thực hiện các chuyên đề: Quản lý văn bản và quản lý hồ sơ điện tử; quản lý văn bản, lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ vào Lưu trữ cơ quan; tổ chức khoa học tài liệu phông lưu trữ các cơ quan, tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh tại lớp bồi dưỡng:

Đ/c Ma Đình Đối, Phó Giám đốc Sở, phát biểu khai mạc các Lớp bồi dưỡng

Đ/c Ngô Doanh Thể, Chi cục trưởng, Chi cục Văn thư – Lưu trữ phát biểu bế mạc

Đ/c Đoàn Thị Hồng Anh,giảng viên Khoa Quản trị Văn phòng, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Toàn cảnh Lớp bồi dưỡng