Tổ chức mở thầu tư vấn thiết kế xây dựng và dự toán công trình Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thái Nguyên (19/06/2019)

Sáng ngày 17/6/2019, tại Sở Nội vụ đã tổ chức mở gói thầu tư vấn thiết kế xây dựng và dự toán công trình Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thái Nguyên. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Sở Nội vụ, đại diện chủ đầu tư và các sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan. Về phía các nhà thầu, có đại diện của 03 nhà thầu có hồ sơ tham gia dự thầu gồm: Công ty Cổ phần tư vấn Kiến trúc TAC, Viện quy hoạch xây dựng Thái Nguyên, Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng VN Asean.

Phát biểu tại buổi mở thầu, ông Ma Đình Đối, Phó giám đốc Sở Nội vụ, đại diện chủ đầu tư đã khẳng định việc đầu tư xây dựng Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Thái Nguyên là chủ trương đúng đắn của tỉnh nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh, đồng thời cám ơn các nhà thầu đã quan tâm tham gia đấu thầu gói thầu và đề nghị các đơn vị liên quan tiến hành thực hiện các quy trình mở thầu đảm bảo trách nhiệm, đúng thủ tục của luật đấu thầu hiện hành.

Tại buổi mở thầu, các văn bản liên quan đến gói thầu tư vấn thiết kế xây dựng và dự toán công trình Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thái Nguyên đã được công bố: Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình, phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu tư vấn lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình. Tổ chuyên gia tư vấn đấu thầu đã thực hiện thủ tục mở hồ sơ gói thầu của các đơn vị tham gia theo đúng trình tự quy định của pháp luật, các thông tin cơ bản về hồ sơ tham gia gói thầu đã được công khai tại buổi lễ và được đại diện các đơn vị tham gia ghi nhận thông qua ký kết bằng biên bản.

Trước đó, UBND tỉnh đã phê duyệt Đề án thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Thái Nguyên, đây được xem là một bước đột phá nâng cao chất lượng giải quyết TTHC, là động lực góp phần cải thiện năng lực cạnh tranh của tỉnh hướng tới một nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, phục vụ người dân tốt hơn./.

Hoàng Hưng