Khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tái cơ cấu ngành Nông nghiệp (21/08/2017)

Sáng ngày 12/4/2016 tại Trung tâm Dạy nghề Thái Nguyên khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, cho cán bộ, công chức theo đề án “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững”, theo Quyết định số 889/QĐ-TTg ngày 10/6/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

Đến dự có PGS Tiến sĩ Phạm Hùng, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và Phát triển  nông thôn I, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Ngô Văn Ban, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn: Sở Nội vụ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và 81 học viên.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức có sự phối hợp giữa Sở Nội vụ và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: nhằm tăng cường nhận thức, nâng cao trình độ quản lý nhà nước cũng như chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức thực hiện nhiệm vụ theo đúng tinh thần của đề án “Tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững”, qua đó, xây dựng mối quan hệ hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình thực thi nhiệm vụ đối với công chức của ngành nông nghiệp.

Chương trình của khóa học là các chuyên đề do Giảng viên của Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và Phát triển  nông thôn I, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giảng dạy, truyền đạt: một số vấn đề chung về cơ cấu và chuyển dịch tái cơ cấu. Qua đó, nâng cao chất lượng tham mưu đối với lĩnh vực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.  

 

 

 

 
Tác giả:Nguyễn Thị Lan, Phó trưởng phòng Tổ chức bộ máy và Đào tạo, bồi dưỡng
Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ÐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH THÁI NGUYÊN

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Ðịa chỉ: Số 17 đường Đội Cấn, Phường Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên

Email: sonoivu@thainguyen.gov.vn - Ðiện thoại:0280.3856.474 - Fax: 0280.3856.474

Ghi rõ nguồn: Trang Thông tin Ðiện tử Sở Nội vụ Thái Nguyên (sonv.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này.