Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên (26/06/2019)

Thực hiện Quyết định số 1689/QĐ-UBND ngày 18/6/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc Tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Lực giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên.

Ngày 26/6/2019, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ đối với đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh uỷ.

Tới dự hội nghị có đồng chí đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ và các đ/c lãnh đạo các đơn vị thuộc Ban tổ chức Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo phòng Chính trị nội bộ Công an tỉnh; các đ/c lãnh đạo Sở, lãnh đạo các đơn vị, cơ quan thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ, Giám đốc, phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Sở.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Đức Lực. Đồng chí nhấn mạnh, đây là một bước phát triển mới trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Đức Lực. Với tính chất, môi trường làm việc, công việc mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng đồng chí Giám đốc Sở Nội vụ sớm tiếp cận công việc, nhanh chóng cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Nội vụ nghiên cứu các nghị quyết, quy định, văn bản của Trung ương, của tỉnh làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đức Lực cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị phát huy truyền thống của đơn vị, của ngành, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Đức Lực được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám Đốc Sở Nội vụ từ ngày 01/7/2019./.

Nguồn: Văn Phòng Sở