Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Nội vụ tổ chức cho con của công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đi báo công dâng Bác (21/08/2017)

Ngày 31 tháng 5, nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015) và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Nội vụ đã tổ chức cho các cháu là con của công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đạt thành tích cao trong học tập năm học 2014- 2015 đi báo công dâng Bác tại Khu di tích lịch sử Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Tham dự lễ dâng hương và báo công dâng Bác có đồng chí Nguyễn Đức Tôn Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và các đồng chí đại diện Chi đoàn, các công đoàn cơ sở thành viên và phụ huynh của các cháu.

        Sau khi vào Lăng viếng Bác, các đại biểu được đi thăm quan khu di tích lịch sử, xem thước phim tư liệu về Bác. Sau khi xem phim, Ban tổ chức đã tổ chức lễ báo công dâng Bác và trao phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2014-2015 tại Nhà chiếu phim trong khu di tích.
       Tại buổi bổi lễ báo công, nhiều thành tích học tập của các cháu đã được báo cáo với Bác, đồng chí Nguyễn Đức Tôn đại diện cho cấp ủy, lãnh đạo, Công đoàn Sở Nội vụ chúc mừng, trao phần thưởng, giao nhiệm vụ và động viên các cháu cố gắng học tập, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.
Sau lễ báo công, Đoàn tiếp tục tới thăm quan Khu di tích lịch sử, văn hóa Văn miếu - Quốc Tử Giám, khu di tích lịch sử văn hóa đặc biệt, nằm giữa Thủ đô Hà Nội, là biểu tượng muôn đời của văn hiến và trí tuệ Việt, nơi trường đại học đầu tiên của Việt Nam đã đào tạo hàng ngàn các bậc đại khoa, hiền tài cho đất nước, hun đúc nên bao truyền thống văn hóa, giáo dục quý báu, trong đó có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo.

        Cùng ngày, đoàn đại biểu đã tới thăm khu Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí Times City tại số phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Tại đây các cháu có điều kiện thăm quan khu Thủy cung với hàng trăm loài sinh vật biển lộng lẫy và hấp dẫn; khu vui chơi giải trí với đa dạng các trò chơi như: trò chơi tạo cảm giác mạnh, vườn trí tuệ cho trẻ em vui chơi và khám phá,...
       Chuyến thăm quan, báo công dâng Bác tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Chuyến đi đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp cho các thành viên trong đoàn, đặc biệt đối với các cháu học sinh, đây thật sự là chuyến thăm quan thực tế thiết thực, đầy bổ ích, các cháu đã được vào Lăng viếng Bác, báo công dâng Bác và nhận phần thưởng tại mảnh đất linh thiêng này, đây sẽ là nguồn động lực để các cháu tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới./.
 

 

 
Tác giả:Lương Xuân Trường 
Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ÐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH THÁI NGUYÊN

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Ðịa chỉ: Số 17 đường Đội Cấn, Phường Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên

Email: sonoivu@thainguyen.gov.vn - Ðiện thoại:0280.3856.474 - Fax: 0280.3856.474

Ghi rõ nguồn: Trang Thông tin Ðiện tử Sở Nội vụ Thái Nguyên (sonv.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này.