Công đoàn Sở Nội vụ tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7) (30/07/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ, sáng ngày 25/7/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Nội vụ đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách của Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên.

Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của nhân dân ta.

Đồng chí Ma Đình Đối - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ đã trao những phần quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ. Trong dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Nội vụ đã dành tặng 09 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách.

Hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Sở Nội vụ không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới các liệt sỹ, những người có công với cách mạng, là sự quan tâm động viên của Công đoàn Cơ quan tới đời sống công đoàn viên trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước. Thông qua các hoạt động này đã phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách đồng thời tô thắm thêm truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam ta./.

Nguồn: Dương Hà

Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ÐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH THÁI NGUYÊN

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Ðịa chỉ: Số 17 đường Đội Cấn, Phường Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên

Email: sonoivu@thainguyen.gov.vn - Ðiện thoại:0280.3856.474 - Fax: 0280.3856.474

Ghi rõ nguồn: Trang Thông tin Ðiện tử Sở Nội vụ Thái Nguyên (sonv.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này.