Chi đoàn Sở Nội vụ với hoạt động tình nguyện năm 2015 (21/08/2017)

Nằm trong Kế hoạch Công tác Đoàn thanh niên năm 2015, ngày 24/5/2015, được sự phối hợp của Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn, Chi đoàn Sở Nội vụ Thái Nguyên đã tổ chức tham gia hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa uống nước nhớ nguồn tại xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn và giao lưu công tác đoàn với các Chi đoàn Sở Nội vụ Lạng Sơn và Bắc Kạn.

Để chuẩn bị cho hoạt động này, Chi đoàn đã phổ biến đến đoàn viên thanh niên tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội”. Đoàn đã thăm và tặng quà học sinh nghèo vượt khó, gia đình nghèo và gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Mẫu Sơn, chia sẻ những khó khăn của đồng bào các dân tộc dân nơi đây. Trong khoảng thời gian không nhiều, với tình cảm và những món quà nhỏ đầy ý nghĩa, mỗi đoàn viên thanh niên trong đoàn đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thanh niên vì cuộc sống cộng đồng.

Nhân dịp này, đoàn đã có buổi giao lưu, trao đổi, học tập với các Chi đoàn bạn nhằm tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, trao đổi các nội dung thanh niên cần quan tâm, đặc biệt về chuyên môn, nghiệp vụ ngành Nội vụ. Đây là một trong những hoạt động được duy trì thường xuyên của Chi đoàn Sở Nội vụ.

            Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn Sở:

 

 

 

 
 
Nguồn:Chi đoàn Sở Nội vụ
Video
Loading the video...
Quảng Cáo
   
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ÐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH THÁI NGUYÊN

Giấy phép số 111/GP-TTĐT, do Cục quản lý PTTH và TTĐT, Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 27/05/2010

Ðịa chỉ: Số 17 đường Đội Cấn, Phường Trưng Vương, Thành phố Thái Nguyên

Email: sonoivu@thainguyen.gov.vn - Ðiện thoại:0280.3856.474 - Fax: 0280.3856.474

Ghi rõ nguồn: Trang Thông tin Ðiện tử Sở Nội vụ Thái Nguyên (sonv.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này.